Showing 1–12 of 23 results

TOP Đồng Phục Công Sở – Đồng Phục Văn Phòng HOT Nhất

Đồng phục công sở hay đồng phục văn phòng là yếu tố quyết định đến bản sắc riêng cho mỗi doanh nghiệp. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng và là một phần hầu như không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp chưa? Và có những loại hay kiểu dáng đồng phục nào? Hãy cùng Dongphuctrend.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Đồng phục công sở là gì?

Đối với dân văn phòng, thì cụm từ “đồng phục công sở” không còn quá xa lạ, thậm chí có phần khá quen thuộc. Tùy từng doanh nghiệp mà chúng khác nhau, nhưng đa phần là áo sơ mi và chân váy đối với nữ hoặc áo sơ mi và quần âu đối với nam. Bên cạnh đó, còn thêm cả áo vest hoặc gile, và những phụ kiện khác như: nơ, cà vạt đeo cổ,… Chúng như là một món đồ để nhận diện thương hiệu của các nhãn hàng hoặc công ty. 

2. Đồng phục công sở có quan trọng không?

Trong nhiều năm trở lại đây, đồng phục đang dần trở nên phổ biến và là một nét đặc trưng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Giống với đồng phục học sinh là đại hiện cho hình ảnh của trường. Chúng được coi như là một yếu tố thiết yếu để xây dựng “bộ mặt” thương hiệu của doanh nghiệp. Sự đồng điệu về trang phục của nhân viên sẽ khiến cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ hơn.

Không chỉ vậy, cũng giống như đồng phục thể thao khi thi đấu, thì đồng phục văn phòng làm tăng tinh thần đồng đội, khiến nhân viên đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong công việc. Đối với khách hàng, đồng phục là thứ để nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, chúng còn khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn khi dùng các dịch vụ, sản phẩm của đơn vị bạn. 

3. Những lợi ích khi sử dụng đồng phục công sở

  • Sự thống nhất về trang phục
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm công việc đối với nhân viên
  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí mua sắm đồ công sở

4. Có những loại đồng phục công sở nào?

Đồng phục công sở nam

Đối với nhân viên nam, đồng phục thường bao gồm áo sơ mi và quần âu, hay đơn giản là áo phông có cổ. Một số doanh nghiệp còn có thêm vest để khoác ngoài và cà vạt.

Đồng phục công sở nữ

Áo sơ mi và chân váy quây là trang phục quen thuộc đối với các cô nàng công sở. Ngoài ra, còn có thêm nơ cài và áo gile khoác ngoài. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp còn sử dụng cả áo dài và áo phông có cổ.

Đồng phục áo khoác gió công sở

Đồng phục mùa đông thường là áo khoác gió. Chúng giúp giữ ấm tốt hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong trang phục

Đồng phục nhà hàng/ khách sạn

Vì sự đa dạng giữa các vị trí mà mỗi nhà hàng, khách sạn có kiểu đồng phục khác nhau. Nhưng nhìn chung, tuy khác nhau về kiểu dáng nhưng chúng được thống nhất với nhau về màu sắc nhận diện.

Đồng phục bảo hộ lao động

Khác với những loại đồng phục khác, đồng phục bảo hộ lao động chú ý nhiều đến chất liệu. Chúng dày dặn và có thiết kế đơn giản để vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa thuận tiện cho công việc.

Đồng phục bệnh viện

Đối với các bác sĩ, y tá, thì áo blouse trắng là thứ không thể thiếu. Đây cũng là trang phục nhận diện đặc trưng trong ngành y.

Đồng phục kỹ sư

Nhìn chung đồng phục kỹ sư có thiết kế và chất liệu khá tương đồng với đồng phục bảo hộ lao động

Kết luận

Tóm lại, đồng phục là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp mà còn giúp nhận diện thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân có nên làm đồng phục hay không, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy đặt ngay nhé!

vừa đặt mua thành công

0946 79 36 96